Tạo và quản lý danh sách email

Khách hàng – những người đăng ký nhận bản tin hay email của bạn là mục tiêu chính của những chiến dịch email marketing. Bằng việc không ngừng thu thập các địa chỉ email của những người muốn nhận các email của bạn, bạn có thể phát triển danh sách khách hàng tiềm năng của mình lên hàng nghìn người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Không kể bạn đã có website hay chưa, dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tạo và quản lý danh sách người đăng ký thật dễ dàng. Có 3 cách bạn có thể khởi đầu được trình bày dưới đây:

  • Thêm form đăng ký vào website của bạn – nếu bạn đã có một website, bạn có thể sử dụng công cụ có sẵn trong phần quản trị để tạo một mẫu đơn đăng ký mà bạn có thể thêm vào bất kỳ ở đâu trên website của bạn, cho phép người xem nhanh chóng đăng ký vào danh sách email của bạn.
  • Thêm chi tiết của những người đăng ký bằng tay – nếu bạn kinh doanh trong môi trường bán lẻ, chúng tôi có một mẫu đơn đăng ký mà bạn có thể in ra và để tại quầy thanh toán trong cửa hàng. Khi ai đó mua hàng của bạn, thật dễ dàng khi nói “Anh vui lòng đăng ký vào danh sách email của chúng tôi để nhận được những thông báo khi có những lời mời hay những sản phẩm mới.” Với chúng tôi, thật là đơn giản để gõ những chi tiết của những người đăng ký mới khi họ đăng ký.
  • Tải lên danh sách người đăng ký sẵn có của bạn một cách trực tiếp – Nếu bạn đã có các địa chỉ email của một vài khách hàng hay các khách hàng tiềm năng mà bạn muốn gửi mail thì chúng tôi cho phép bạn tải lên những chi tiết của họ như một file text hay csv đơn giản. File text này có thể bao gồm địa chỉ email cũng như bất kì thong tin nào khách mà bạn muốn lưu, như tên, địa chỉ, tuổi tác của họ v.v…

Cho dù bạn đang bắt đầu từ con số không hay đã có hàng trăm người đăng ký thì chúng tôi sẽ làm tăng danh sách người đăng ký của bạn theo một quá trình đơn giản và an toàn. Không có cách nào đơn giãn khác để bắt đầu bằng quảng cáo và chăm sóc khách hàng qua email với chúng tôi. 

* Tạo danh sách email

tao-danh-sach-email

 

* Quản lý danh sách email

quan-lu-danh-sach-mail

* Thêm liên hệ vào danh sách email

them-mail-vao-danh-sach

Tạo và quản lý danh sách email