Cá nhân hóa email gửi đi

Một trong những cách tốt nhất đảm bảo email của bạn luôn được đọc bởi nhiều người đăng ký nhất đó chính là chứa tên của họ trong dòng tiêu đề của email. Hãy xem xét những mẫu email dưới đây. Giả sử tên của bạn là David, bạn sẽ muốn nhận bức thư nào hơn?
Cá nhân hóa email gửi đi

Cá nhân hóa email gửi đi

 

Với chúng tôi, bạn có thể tạo vô số trường khác nhau để lưu trữ thông tin về những người đăng ký của bạn như là tên, tuổi, giới tính, khu vực, ngày sinh,… Điều này cho phép bạn chỉ phải tạo một email mà chúng tôi sẽ gửi đến tất cả những người đăng ký của bạn, khiến nó như thể bạn đã ngồi xuống và gửi email của bạn đi cho từng người một. Bạn cũng có thể cho thông tin của khách hàng tiềm năng vào tiêu đề hoặc nội dung của chiến dịch sử dụng công cụ chỉnh sửa đơn giản point – and – click như trình bày dưới đây: Cá nhân hóa một email với vùng tùy chỉnh Tên họ. Bạn thậm chí có thể hạn chế người nhận email dựa trên các tiêu chí nhất định. Đây là một vài ví dụ:

  • Chỉ gửi cho những người đăng ký hơn 18 tuổi
  • Chỉ gửi cho những người đăng ký là nam giới
  • Chỉ gửi cho những người đăng ký có thu nhập $50,000+ / 1 năm
  • Chỉ gửi cho những người đăng ký là chủ kinh doanh nhỏ

Tại sao tôi nên Cá nhân hóa email của tôi? Rất đơn giản, bạn càng cá nhân hóa email của bạn thì càng nhiều phản hồi từ phía người đăng ký đến với bạn hơn, điều này nghĩa là càng có nhiều doanh số và nhiều góp ý cho bạn. Phần quan trọng của quảng cáo qua email là việc sử dụng các công cụ có sẵn sao cho email của bạn thích hợp và hấp dẫn người đăng ký nhất có thể, và sử dụng những vùng tùy chỉnh của chúng tôi để cá nhân hóa email của bạn là một sự khởi đầu tuyệt vời.

* Quản lý các trường tùy chỉnh

ca-nhan-hoa-email-gui-di-3

 

* Chèn trường động vào tiêu đề & nội dung. Nội dung email đã được cá nhân hóa

ca-nhan-hoa-email-gui-di-3

* Hiển thị tên người nhận trong email
ca-nhan-hoa-email-gui-di-4

Cá nhân hóa email gửi đi