Thông báo Yahoo và Gmail thay đổi chính sách gửi email

Thông báo Yahoo và Gmail thay đổi chính sách gửi email
Kính gửi Quý khách hàng,

Trong nỗ lực để ngăn chặn các thư lừa đảo, Yahoo và Gmail đã thay đổi chính sách xác thực, họ sẽ từ chối các email được gửi đến từ yahoo và gmail nhưng thực sự không bắt nguồn từ các máy chủ là Yahoo và Gmail.

Thông báo chính thức trên blog gmail: https://support.google.com/mail/answer/2451690

Với sự thay đổi này, khi sử dụng địa chỉ mail Yahoo.com hoặc Gmail.com làm From mail để gửi một chiến dịch email marketing từ một nhà cung cấp dịch vụ thứ 3 như thoinayAD.com hay các nhà cung cấp khác thì các chiến dịch này sẽ rất hạn chế hoặc có khi bị từ chối không gửi được. (reply mail thì dùng địa chỉ mail nào cũng được).

Vì vậy hiện tại để gửi được chiến dịch email marketing đến khách hàng đạt hiệu quả cáo nhất Quý khách cần sử dụng một email theo tên miền riêng để làm địa chỉ gửi. VD: hotro@tencongty.com làm From mail.

Sự thay đổi này chắc chắn sẽ gây bất tiện cho người gửi, tuy nhiên chính sách mới của Yahoo và Gmail là có lợi cho toàn thể cộng đồng email khi giảm được thư gian lận và thư rác. Vì vậy để cải thiện hệ sinh thái email của chính mình cũng như của cả cộng đồng thì từ thời điểm này Quý khách hãy bớt chút thời gian để thay đổi lại địa chỉ gửi email bằng email theo tên miền riêng hoặc email theo tên miền công ty Quý khách để đảm bảo việc vào inbox.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc live-chat với chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn cách cấu hình domain của Quý khách để xác thực việc domain được phép gửi trên hệ thống email marketing của Thời Nay.

Trân trọng.

Thông báo Yahoo và Gmail thay đổi chính sách gửi email