Những câu hỏi khách hàng hay hỏi chúng tôi:

Hướng dẫn sử dụng hệ thống tại đây

Hỏi: thoinayAd.com có thể đảm bảo email gửi đi 100% vào hộp thư đến (inbox) không?
Đáp: Việc email gửi đi có hoàn toàn vào inbox hay không không chỉ phụ thuộc vào server mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chúng tôi đảm bảo những email gửi đi có thể vào inbox với điều kiện nội dung bạn gửi đi hoàn toàn hợp pháp, không chứa những từ khoá bị chặn, không gửi cùng một nội dung đến cùng một địa chỉ email quá nhiều lần, danh sách email hoàn toàn là những email sạch, email đồng ý nhận quảng cáo của bạn, không nằm trong danh sách backlist của webmail.

Hỏi: Khi dùng thoinayAd.com tôi có thể thay đổi tên và email gửi đi?
Đáp: Bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên người gửi theo ý mình và email gửi đi mà bạn muốn dùng.

Hỏi: Tôi muốn đính kèm (attach) file vào email gửi đi có được không?
Đáp: Để đảm bảo server hoạt động tốt, không bị chặn, email gửi đi không bị đánh dấu là spam, chúng tôi không cho phép đính kèm file. Khi cần đính kèm, bạn nên up file vào host và lấy link về chèn vào nội dung để người nhận download file khi cần thiết.

Hỏi: Tôi muốn biết mức độ quan tâm của người nhận email, thoinayAd.com có chức năng này không?
Đáp: thoinayAd.com cho phép người dùng có thể theo dõi thống kê, báo cáo chi tiết từng chiến dịch đã gửi bao gồm tỷ lệ/số lượng người đã mở xem chiến dịch, số người đã click vào liên kết trong chiến dịch cụ thể. Thông qua những thống kê này bạn hoàn toàn có thể theo dõi được mức độ quan tâm của người nhận email.

Hỏi: Khi hết thời hạn hợp đồng mà lượng credit (email) tôi chưa sử dụng hết có thể gia hạn thêm ngày dùng cho tôi?
Đáp: Nếu bạn tiếp tục gia hạn hợp đồng với chúng tôi thì số credit chưa sử dụng hết sẽ được cộng dồn cho hợp đồng tiếp theo này.

Hỏi: Email người nhận phản hồi lại cho tôi (reply) sẽ gửi về địa chỉ nào?
Đáp: Khi người nhận phản hồi lại email của bạn (Reply), email phản hồi sẽ được gửi tới địa chỉ của bạn.
Địa chỉ này do bạn chọn khi gửi email đi:

6764940_orig

 

Thông thường, địa chỉ này chính là địa chỉ bạn dùng để gửi email đi.

Hỏi: Tốc độ gửi email của hệ thống thế nào?
Đáp: Tốc độ gửi email tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn đang sử dụng. Gói dịch vụ càng lớn, tốc độ gửi càng nhanh nhằm đảm bảo thời gian hoàn thành chiến dịch và chất lượng gửi nhận tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá. Hệ thống của chúng tôi đã được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu gửi email với lượng lớn lên đến hàng trăm nghìn email mỗi ngày. 

Hỏi: Tôi có thể dùng thử dịch vụ không?
Đáp: Bạn có thể đăng ký tài khoản dùng thử bằng cách điền vào form đăng ký tại đây, tài khoản dùng thử bạn được gửi 300 email và có thời hạn trong vòng 1 tháng. Hệ thống dùng thử hoàn toàn giống với hệ thống khi bạn dùng trả phí.

Hỏi: Thông tin của tôi lưu trên thoinayAd.com có được bảo mật?
Đáp: Tất cả thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi tôn trọng điều đó và có cam kết trong điều khoản hợp đồng.

Hỏi: Tôi ở Hà Nội có thể dùng dịch vụ của thoinayAd.com không?
Đáp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn quốc và cả khách hàng nước ngoài. Dù cho ở xa nhưng những dịch vụ hỗ trợ vẫn được chúng tôi đảm bảo một cách tốt nhất. Quá trình ký hợp đồng, thanh toán, có thể thực hiện thông qua chuyển phát nhanh, chuyển khoản ngân hàng rất nhanh chóng và thuận tiện.

Hỏi: Khi cần hỗ trợ thì phải liên hệ ra sao?
Đáp: Bạn có thể call hotline: 0936.102.104, hoặc gửi mail về: thoinay@gmail.com